Top 9 khóa học hè cho trẻ rèn luyện tư duy và kỹ năng

Việc tham gia vào khóa học hè cho trẻ mang đến nhiều lợi ích, giúp bé biết cách tự lập, tự tin khẳng định bản thân và năng động hơn. Khóa học hè cho trẻ còn giúp bé phát triển các kỹ năng mềm và có những kỷ niệm tuyệt vời. Hãy cùng iSmartKids tham khảo ngay 9 khóa học hè cho trẻ rèn luyện tư duy và kỹ năng để lựa chọn cho bé khóa học phù hợp nhất nhé!

9 khóa học hè cho trẻ rèn luyện tư duy và kỹ năng

1. Khóa học hè cho trẻ - Trại hè trung Tâm Anh Ngữ GLN & JOLO

Website: https://gln.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ GLN & JOLO, với danh tiếng là địa điểm tổ chức trại hè tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đã được nhiều người công nhận. Điểm đặc biệt của trung tâm này là không giới hạn độ tuổi tham gia, giúp cho mọi trẻ em có cơ hội phát triển sáng tạo và vui chơi một cách thoải mái.

Qua các hoạt động vui chơi, các em được rèn luyện và học tiếng Anh theo cách giống như người bản xứ, tham gia vào các bài tập nhóm để phát triển tinh thần đồng đội. Phương pháp giảng dạy ở trung tâm này rất dễ hiểu, giúp kích thích sự hứng thú của các em.

Đội ngũ giáo viên chủ yếu là người bản xứ, với kiến thức chuyên môn sâu rộng về việc giảng dạy, giúp các em tiếp cận tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo không gian vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình học tập và vui chơi.

2. Học viện Giao tiếp MasterKids - Khóa học hè cho trẻ phát triển kỹ năng mềm

Website: https://masterkids.edu.vn/

Mỗi năm, Học viện Giao tiếp MasterKids tổ chức Trại hè Kỹ năng sống MasterKids, hay còn được gọi là "Học kỳ Tự tin - Độc lập". Đây là một sự kiện dành riêng cho học sinh trong độ tuổi từ 8 đến 14, được tổ chức tại khu vực chân núi Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Trại hè này không chỉ mang đến những hoạt động giải trí mà còn tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Mục tiêu của trại là nuôi dưỡng giá trị sống tích cực, khuyến khích lòng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ trong lòng trẻ.

Bên cạnh đó, trại hè còn giúp các bạn học sinh phát triển sự tự tin và tích cực, khuyến khích sự chủ động trong giao tiếp và sự độc lập trong sinh hoạt hàng ngày. Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em trong tương lai.

3. Khóa học hè cho trẻ - CLB tiếng Anh trẻ em Pasal Junior

Website: https://pasaljunior.edu.vn/

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal, còn được biết đến với tên gọi Pasal Junior, là lựa chọn đáng tin cậy mà các phụ huynh có thể đặt niềm tin vào trong mùa hè này. Pasal đã phát triển chương trình ngoại khóa và học tập hè dành cho trẻ em ở mọi độ tuổi từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Với sự đa dạng trong phương pháp học và thiết kế chương trình đạt chuẩn, Pasal cam kết tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích, giúp khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh của các em nhỏ. Đồng thời, hiểu được những khó khăn và thách thức khi học tiếng Anh của người Việt, Pasal Junior áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại để mang lại trải nghiệm học tiếng Anh độc đáo và mới lạ.

4. Trại hè VAS - Khóa học hè cho trẻ sáng tạo

Website: https://www.vas.edu.vn/

VAS mang đến cho các em nhỏ một mùa hè đặc biệt, nơi có thể tạo dấu ấn đáng nhớ và lưu giữ nhiều kỷ niệm quý giá. Tham gia trại hè VAS, các em sẽ được trải nghiệm những điều sau:

Thỏa sức vui chơi và phát triển bản thân: Tham gia vào vô số hoạt động vui chơi ngoài trời, các dự án học tập thú vị và chương trình trải nghiệm dã ngoại sẽ giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Tự do khám phá tài năng và theo đuổi đam mê: Với các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, tiếng Anh,... các em sẽ được khuyến khích phát triển và thể hiện bản thân theo đúng đam mê của mình.

Trải nghiệm và trưởng thành: Chương trình teambuilding 4 ngày 3 đêm và các hoạt động dã ngoại trong ngày tại các điểm đến tuyệt vời như Tà Lài, Phú Quốc và các trung tâm giải trí hàng đầu tại TP.HCM sẽ giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.

Chuẩn bị cho tương lai du học: Các chương trình du học dã ngoại tại Úc, Mỹ, Singapore - Malaysia đã được thiết kế đặc biệt cho học sinh VAS, giúp các em hiểu rõ về cuộc sống du học và sẵn sàng cho những bước tiếp theo trong hành trình du học của mình.

Tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp và học thuật: Với hơn 65% thời lượng chương trình được tiến hành bằng tiếng Anh, các em sẽ có cơ hội phát triển và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

Trại hè VAS - Khóa học hè cho trẻ sáng tạo

5. Teky Summer Camp - Khóa học hè cho trẻ đam mê công nghệ

Website: https://traihecongnghe2023.teky.edu.vn/

Teky Summer Camp là điểm đến lý tưởng cho những đứa trẻ đam mê công nghệ, say mê sáng tạo và đam thích kỹ thuật lắp ráp. Được nhiều phụ huynh đặt niềm tin, trại hè này đã trở thành một môi trường thú vị và bổ ích cho các em trong độ tuổi từ 6 đến 15.

Trải qua 10 ngày hè, Teky Summer Camp sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ, từ việc sáng tạo robot đến việc lắp ráp các mô hình do chính các em thiết kế, cùng những hoạt động dã ngoại thiên nhiên.

Mỗi hoạt động được thiết kế để phù hợp với khả năng tư duy và thể trạng của từng độ tuổi, từ nhiệm vụ không gian, chiến tranh vũ trụ, đến căn cứ tự động, ứng dụng thông minh và vượt qua các chướng ngại vật. Điều này giúp các em phát triển một cách tự tin và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa hè.

6. Trại Hè Vinschool - Khóa học hè cho trẻ chất lượng

Website: https://vinschool.edu.vn/

Tại trại hè được tổ chức bởi trường Vinschool, các em nhỏ sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế để kích thích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng làm việc nhóm - những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các khóa học hè của Vinschool cũng nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh nhờ vào đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện an toàn và thoải mái cho các em.

Với sự đa dạng của các hoạt động, trải nghiệm hè tại đây sẽ mang lại cho các em những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa. Ngoài ra, tham gia trại hè Vinschool cũng giúp các em rèn luyện thể chất, nâng cao khả năng tư duy và mở rộng mối quan hệ với các bạn mới.

7. Trung Tâm IEB EDUCATION - Khóa học hè cho trẻ được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Website: https://ieb-edu.com/

Trung tâm IEB Education được đánh giá cao là một địa điểm lý tưởng tại Hà Nội để cha mẹ có thể gửi con em vào mùa hè. Tại đây, các em không chỉ được thỏa sức vui chơi mà còn tham gia vào các hoạt động học tiếng Anh và làm việc nhóm. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm giúp các em rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển cả thể chất và tư duy.

Mỗi khi mùa hè đến, trung tâm này luôn mang đến những hoạt động mới mẻ và đáng trải nghiệm cho các em. Ngoài ra, việc rèn luyện khả năng làm việc nhóm cho các em được thực hiện một cách kỹ lưỡng thông qua các hoạt động như kéo co, chạy tiếp sức, truyền tin,... với hi vọng rằng sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ nắm vững kỹ năng giúp đỡ và hỗ trợ mọi người xung quanh mình.

8. Khóa học hè cho trẻ Trại hè kỹ năng sống - Học Kỳ Quân Đội

Website: https://traihequandoi.edu.vn/

Trại hè Kỹ năng sống - Học kỳ Quân đội ngày nay đang thu hút sự quan tâm lớn từ các em nhỏ, với độ tuổi tham gia từ 9 đến 17. Trại hè này đặt ra yêu cầu cao về thể chất và sự vững chắc trong kỹ năng sống của các em. Nó được coi là một khóa học quan trọng giúp các em hiểu rõ hơn về phong cách sống trong quân đội, cũng như quá trình học tập và sinh hoạt trong một môi trường kỷ luật.

Tại đây, các em được rèn luyện sự tự tin, can đảm, khuyến khích tinh thần sáng tạo và không ỷ lại vào người khác. Rèn luyện bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như cách ngủ, thức dậy, ăn uống, di chuyển, gấp chăn màn, đến tập thể dục và cách ứng xử như một người lính chân chính.

Trong quá trình tham gia, các em còn được rèn luyện khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các hoạt động thể chất như tập bắn súng tiểu liên AK, tháo lắp súng, ném lựu đạn cũng giúp các em phát triển kỹ năng thể chất và tinh thần.

Khóa học hè cho trẻ Trại hè kỹ năng sống - Học Kỳ Quân Đội

9. Khóa học hè cho trẻ rèn luyện kỹ năng của CARA

Website: https://cara.edu.vn/

CARA - Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FastracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. CARA đặt mục tiêu trang bị cho trẻ em không chỉ kiến thức mà còn những kỹ năng sống cần thiết, đồng thời rèn luyện sự tự tin để giúp trẻ phát triển thành những người lãnh đạo của thời đại mới.

Các lớp học tại CARA tập trung vào việc phát triển kỹ năng sống và giao tiếp, cũng như giáo dục các giá trị sống cho học sinh. Cơ sở vật chất tại CARA được thiết kế thông minh, hiện đại và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, tạo điều kiện tối ưu cho quá trình học tập và phát triển của các em.

Trên đây là những khóa học hè cho trẻ mà nhiều phụ huynh quan tâm và đã đăng ký cho con em trong thời gian nghỉ hè. Cha mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn chương trình trại hè phù hợp nhất với sở thích, độ tuổi và mong muốn của gia đình. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích và giúp cha mẹ có quyết định đúng đắn cho con em của mình.


Về trang chủ: iSmartKids, hoặc click: Chỉ số AQ là gì, Phần mềm tiếng anh, Drone là gì, Giai đoạn cửa sổ vàng, Pop It là gì, Chứng chỉ tiếng anh trẻ em

Bài cùng danh mục
Đọc nhiều nhất
Top 9 khóa học hè cho trẻ rèn luyện tư duy và kỹ năng

Top 9 khóa học hè cho trẻ rèn luyện tư duy và kỹ năng

Việc tham gia vào khóa học hè cho trẻ mang đến nhiều lợi ích, giúp bé biết cách tự lập, tự tin khẳng...

Top 10 khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ uy tín, chất lượng

Top 10 khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ uy tín, chất lượng

Khóa học về kỹ năng giao tiếp cho trẻ giúp phát triển sự tự tin, cơ sở quan trọng cho sự phát triển...

Trường liên cấp là gì? Có nên cho con học trường liên cấp không?

Trường liên cấp là gì? Có nên cho con học trường liên cấp không?

Trường liên cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bậc phụ huynh. Vậy trường liên cấp là gì?...

Top các trường quốc tế tại Hà Nội có chất lượng giáo dục tốt

Top các trường quốc tế tại Hà Nội có chất lượng giáo dục tốt

Top các trường quốc tế tại Hà Nội luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh nhờ vào môi trường giáo...

Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2024

Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2024

Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới đa số thuộc về vác trường tại Anh và Mỹ. iSmartKids chia...